The Global City là dự án khu đô thị hiện đại bậc nhất thuộc chủ đầu tư Masterise Homes, Dự án với quy mô lên đến 117 ha, gồm 2 phân khu chính, phân khu khu thấp tầng gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, phân khu cao tầng gồm các khu căn hộ cao cấp. Vừa qua các sản phẩm nhà phố The Global vừa ra mắt đã thu hút nhiều khách hàng, chính vì thế làm cho thị trường chuyển nhượng nhà phố The Global city trở nên sôi động hơn bao giờ, sau đây cùng tìm hiểu qua quy trinh giao dịch củng như thủ tục chuyển nhượng The Global city Quận 2.

Một số thông tin tổng quan về dự án The Global City

Dự án The Global City đến từ chủ đầu tư Masterise Homes, một chủ đầu tư nổi tiếng về độ uy tín và các dự án bất động sản vô cùng chất lượng, được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Để hiểu hơn về dự án này, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về dự án như sau:

  • Tên dự án: The Global City Quận 2
  • Tên pháp lý của dự án: Khu đô thị Sài Gòn Bình An
  • Chủ đầu tư dự án:Masterise Homes (chủ đầu tư của các dự án lớn như: Lumière Riverside, Masteri Centre Point, Grand Marina Saigon, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú….)
  • Vị trí dự án: Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đơn vị thiết kế:  Foster and Partners. đến từ Anh Quốc.
  • Quy mô dự án: Khoảng hơn 117 ha với khoảng 1800 sản phẩm ở tầng thấp và 10000 sản phẩm ở tầng cao.
  • Loại hình sản phẩm: căn hộ hạng sang, biệt thự, nhà phố và shophouse.
  • Pháp lý dự án: Người Việt Nam có quyền sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài có quyền sở hữu 50 năm.
  • Thời gian triển khai dự án: Toàn bộ dự án dự kiến được triển khai trong vòng 4 năm.
  • Đặc điểm nổi bật của dự án: Sử dụng công nghệ năng lượng xanh, sạch cùng các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại hạng A, trường học, bệnh viện,…

Thủ Tục Chuyển Nhượng Của Dự Án The Global City Quận 2

Quy trình bán hàng của dự án The Global City Quận 2 từ Chủ Đầu Tư Masterise Homes

The Global City vừa được chủ đầu tư triển khai mở bán nhà phố giai đoạn đầu tiên của dự án, phải nói sản phẩm nhà phố là phân khúc hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất, sản phẩm nhà phố được thiết kế với các diện tích khác nhau từ 5x18m, 6x17m,…với mức đơn giá 350tr/m2 tùy vào vị trí và diện tích của nhà phố The Global.

Quy trình để sở hữu nhà phố The Global City Q2 đầu tiên khách hàng thiện chí sẽ đặt giữ chỗ có hoàn lại theo quy định của chủ đầu tư thông qua các đại lý phân phối của dự án được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng. Những khách hàng đã có booking thiện chí giữ chỗ dự án sẽ được quyền mua các sản phẩm nhà phố trong giỏ hàng đợt 1 mà chủ đầu tư đã bàn giao cho các đại lý khác nhau, việc thông qua đại lý f1 khách hàng sẽ thực hiện việc mua bán theo từng đại lý nhưng đảm bảo đúng pháp lý củng như quy định mà chủ đầu tư đã làm việc với các đại lý. Sau khi các đại lý đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý khách hàng sẽ thực hiện hợp đồng thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư Masterise Homes và được quyền chuyển nhượng lại cho khách hàng sau nhưng đảm bảo đúng thục tục của chủ đầu tư.

Thủ tục chuyển nhượng Sản Phẩm của dự án The Global City

khách hàng đã thực hiện hợp đồng thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ chuyển nhượng cho những khách hàng như, quy trình thủ tục được hiện theo đúng quy trình mua bán nhà đất theo quy định của pháp luật việt nam, bên mua đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ đặt cọc thanh toán tiền theo thỏa thuận cho bên bán, bên bán sẽ nhận cọc và đảm quyền và trách nhiệm chuyển nhượng lại hợp đồng thỏa thuận đặt cọc thông qua chủ đầu tư Masterise, phí thuế mua bán hai bên sẽ chủ động thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, chủ đầu tư Masterises sẽ thực hiện việc thay thế đổi tên trong hợp đồng thỏa thuận đặt cọc cho khách mua sau khi thực hiện đầy đủ nghĩa vụ mua bán với bên người bán đã mua sản phẩm của CĐT.

Dự án The Global City Quận 2 là một trong điểm nhấn trọng điểm của Thành Phố Thủ Đức, với một quy mô lớn, các sản phẩm đa dạng, tiện ích phong phú kết hợp với các đơn vị quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm an cư tuyệt vời nhất.

DMCA.com Protection Status