Chương trình “Đại sảnh danh vọng @ The River” được tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh những đại lý phân phối chiến lược xuất sắc của dự án The River Thu Thiem.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của 5 đại lý phân phối chiến lược cho dự án The River, bao gồm Smartland, Hana Home, Phú Hoàng Land, Khải Minh Land và Southern Homes cùng hơn 700 nhân viên bán hàng.

Nhìn nhận những đóng góp của các đại lý phân phối, ông William Towne Baker – Tổng giám đốc City Garden Thủ Thiêm chia sẻ: “Trải qua năm 2020 đầy thách thức bởi dịch bệnh Covid-19, bằng sự nỗ lực hết mình, đội ngũ bán hàng đã đem đến nhiều thành công cho The River Thu Thiem”.

The River Thu Thiem, City Garden Thu Thiem anh 1

 

The River Thu Thiem, City Garden Thu Thiem anh 1
Chương trình “Đại sảnh danh vọng” diễn ra cuối tháng 3.

Tại sự kiện, những giải thưởng quan trọng đã được trao cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Smartland nhận danh hiệu “Đại lý phân phối của năm” trên toàn hệ thống đại lý phân phối dự án The River với số 84 căn đã chốt giao dịch, mang về doanh số 1.185 tỷ đồng.

11 giải thưởng được trao cho các cá nhân xuất sắc, trong đó giải “Nhân viên kinh doanh xuất sắc” thuộc về chị Chiếng Mằn Dếnh (sàn Hana Home) với doanh số 252 tỷ đồng.

The River Thu Thiem, City Garden Thu Thiem anh 2

 

The River Thu Thiem, City Garden Thu Thiem anh 2
“Giải đồng hành” thuộc về Hana Home với doanh số 1.122 tỷ đồng.

Đại diện của 5 đại lý phân phối cũng đánh giá cao uy tín và thành công của chủ đầu tư City Garden Thủ Thiêm, đồng thời thể hiện sự phấn khởi, hào hứng và tin tưởng vào sự hợp tác trong các dự án tiếp theo.

Cũng tại sự kiện này, ông Hồ Quang Kiệt – Giám đốc kinh doanh dự án The River – chia sẻ kế hoạch mới trong năm nay là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và thưởng nóng cho các giao dịch phát sinh trong tháng 4 và tháng 5.

Ông Haig Connolly – Giám đốc tiếp thị và kinh doanh The River – cũng hé lộ thông tin về các dự án tiếp theo của Refico tại Thủ Thiêm với mục tiêu “đem đến chuẩn mực mới về sự sang trọng”.

The River Thu Thiem, City Garden Thu Thiem anh 3

 

The River Thu Thiem, City Garden Thu Thiem anh 3
Nhiều kế hoạch mới được hé lộ tại sự kiện.

Sau thành công của The River, các nhà phân phối bày tỏ sự hào hứng và tin tưởng vào sức hút của những dự án kế tiếp, đặc biệt là phân khu The River II sắp được công bố tại vị trí ven sông Sài Gòn.

Toạ lạc tại tâm điểm khu đô thị mới Thủ Thiêm trên đại lộ Vòng Cung, The River Thu Thiem là dự án boutique 5 sao gồm 3 toà tháp với 525 căn hộ, 12 penthouses và 12 biệt thự trên cao, đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng của thế giới là Seine, Thames và Hudson.

Nằm trên bờ sông Sài Gòn,  River Thu Thiem thừa hưởng gần 100 m mặt tiền sông và công viên cảnh quan gần 4 ha. Ngoài cảnh quan độc đáo, dự án còn có loạt tiện ích cao cấp để cư dân tận hưởng phong cách sống như tại resort gồm hồ bơi dài 50 m, phòng gym và yoga, sân golf giả lập, phòng tiệc sang trọng cũng như khu vực cho tiệc BBQ, picnic, không gian ăn uống ngoài trời.

The River được định hình từ nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế gồm DPA, DKO, IDD, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios, ASA…, hứa hẹn trở thành một trong những công trình kiến trúc trọng điểm tại TP.HCM.

DMCA.com Protection Status