Giữa miền thiên nhiên được ví như tuyệt tác của tạo hóa, Meysenses Lucia Bay Bai Lu mở ra thế giới nghỉ dưỡng xứng tầm khi mỗi công trình hiện diện như một tuyệt phẩm nghệ thuật. HBA – Đối tác tư vấn thiết kế kiến trúc là tác giả kiến tạo.

Lấy cảm hứng từ cánh rừng thông ngút ngàn với những nón thông đặc trưng nằm liền kề biển Bãi Lữ, HBA đưa thiên nhiên bản địa vào từng thiết kế. Hơi thở thiên nhiên tràn ngập trong mỗi căn biệt thự, shophouse hay tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế của Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An.

Phối cảnh tổng quan dự án Meysenses Lucia bay bãi lữ của Tân á đại thành

Dự án Meysenses Lucia Bay Bai Lu là một trong những dự án mới nhất của công ty kiến trúc toàn cầu HBA. Thương hiệu này gắn liền với những công trình kiến trúc đẳng cấp như khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, sòng bạc đẳng cấp và hàng loạt công trình sang trọng khác…

Trước đó, tên tuổi lừng danh này được biết đến với những công trình như Khách sạn quốc tế Trump (Washington DC, Hoa Kỳ), Khách sạn 4 mùa Kyoto (Nhật Bản), Khách sạn JW Marriott Macau và The Ritz-Carlton, Macau, Khách sạn Kempinski Summerland & Resort Beirut (Lebano)…

Với hơn 1.700 kiến trúc sư tài hoa đến từ nhiều quốc gia khác nhau và hơn 27 chi nhánh văn phòng tại hầu hết những thành phố lớn trên thế giới, công ty HBA đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế khách sạn trên trường quốc tế.
MEYSENSES LUCIA BAY BAI LU: ĐIỂM ĐẾN QUỐC TẾ VỚI TỔ HỢP KHÁCH SẠN VÀ CHUỖI BIỆT THỰ THƯƠNG HIỆU MGALLERY.
-Được kiến tạo để trở thành điểm đến quốc tế, đón dòng du khách thượng lưu từ khắp thế giới, Meysenses Lucia Bay Bai Lu là quần thể nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bốn mùa Duy Nhất tại Bắc Trung Bộ sở hữu Tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế quy mô 1000 người và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu MGallery lừng danh.
MGallery được biết tới là một trong những thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu thế giới trực thuộc tập đoàn quản lý khách sạn Accor Hotels (Pháp). Trong “gia tộc” Accor, MGallery là một dấu ấn khác biệt khi theo đuổi tính nghệ thuật và tinh thần sáng tạo thăng hoa. Mỗi khách sạn mang thương hiệu MGallery đều là một biểu tượng kiến trúc, cùng một câu chuyện lãng mạn hòa quyện với văn hóa bản địa đặc trưng.
-MGallery với tiêu chí khắt khe hiện lựa chọn vận hành và quản lý 110 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên 32 quốc gia.
-Tại Việt Nam đến nay đã có 8 khách sạn MGallery, tọa lạc tại các điểm đến nổi tiếng như TP HCM, Hà Nội, Sa Pa, Cát Bà, Phú Quốc, Quảng Ninh và Hội An. Nghệ An với Meysenses Lucia Bay Bai Lu là thành viên mới nhất được MGallery quản lý và vận hành.

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ nghệ an – Một sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành.

DMCA.com Protection Status