Dự án Grand Melia Nha Trang

Gran Meliadự án siêu cao cấp Sở hữu vị trí kim cương bên mặt biển độc tôn còn lại tại Nha Trang – thành phố nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á, quần thể Gran Melia Nha Trang tại khu vực Bãi Tiên sẽ trở thành bán đảo tỷ phú đầu tiên và duy nhất.

https://gran-melia.vn/

Chủ Đầu Tư KDI Hoding là ai ?

KDI Holdings Việt Nam là một trong số ít những chủ đầu tư chọn xây dựng hệ sinh thái các đối tác quốc tế tinh hoa hội tụ. Gồm có Hyundai Engineering & Construction (HDEC), các tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong ngành khách sạn Accor Group, Meliá Hotels International và Rosewood Hotel Group. Sự hợp tác với các thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu trên thế giới hứa hẹn mang đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao bậc nhất cho một dự án sắp trình làng tại vịnh biển Nha Trang xinh đẹp.

tập đoàn KDI Holdings Và Dự Án Đẳng Cấp Quốc Tế Phát Triển Cộng Đồng

Vega City Nha Trang – Siêu Dự Án Kết Hợp Nghệ Thuật, Nghỉ Dưỡng Và Giải Trí Ven Biển

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City là tinh hoa tâm huyết của tập đoàn KDI Holdings với mục tiêu biến nơi này trở thành “điểm đến nghỉ dưỡng siêu sang cho giới thượng lưu”. Với tham vọng nâng tầm ngành du lịch Việt Nam, siêu dự án sẽ trở thành thiên đường du lịch, giải trí, nghệ thuật hàng đầu trong khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Vega City Nha Trang là dự án tiêu biểu và là bàn đạp để tập đoàn thực hiện tham vọng nâng tầm ngành du lịch Việt Nam, thu hút nhiều du khách đến lưu trú lâu hơn với những trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo.” – Tổng Giám Đốc Đỗ Tuấn Anh chia sẻ.

Cũng tại quần thể này, một dự án biệt thự đẳng cấp, bất động sản hàng hiệu, chạm đến biển mang tên Gran Meliá Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế dành cho giới siêu giàu bên bờ đại dương.

Xem thêm :>>> Gran Melia Nha Trang