Hôm 27/8 vừa qua Tập Đoàn Vivaland vừa tổ chức sự kiện ký kết đại lý f1 Vivian Le Jardin Thảo Điền, đây là dự án biệt thự với 15 căn siêu hot chuẩn giới thiệu ra thị trường vào tháng 10 với chính sách và ưu đãi hấp dẫn, vậy danh sách đại lý f1 Vivian Le Jardin là những đại lý nào, cùng chúng tôi xem qua nhé !

Tổng Quan Dự Án

Biệt thự Vivian Le Jardin

Vivian Le Jardin là khu biệt thự Thảo Điền với quy mô 15 căn duy nhất, thuộc quỹ đất ven sông hiếm hoi còn lại của khu vực Thảo Điền, với phong cách thiết kế Pháp hứa hẹn sẽ thổi hồn đầy thơ mộng xứng danh khu biệt thự triệu đô ven sông.

  • Tên dự án : Vivian Le Jardin Thảo Điền.
  • Vị trí : Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư : Vivaland .
  • Quy mô : 9808m2.
  • Loại hình : Biệt Thự ven sông.
  • Pháp Lý : sở hữu lâu dài.

Danh Sách Đại Lý F1 Phân Phối Vivian Le Jardin

The One Land và Smartland là 2 đơn vị được Vivaland ký kết là đại lý chiến lược của dự án củng như của tập đoàn, cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về 2 đại lý này nhé.

Smartland

Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên SmartRealtors được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Một trong những điều thành công nhất của Smartland chính là ghi dấu hai từ “Tâm – Tín” trong lòng khách hàng và đối tác. Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng, luôn làm việc bằng cả tâm huyết để tạo nên uy tín, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.

Địa Chỉ : L17-11 Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

The One Land

Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ các quy định kỷ luật trong mọi hành động của nhân viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa The One Land phát triển bền vững trong thị trường bất động sản

Sự quyết liệt luôn chảy trong máu của cán bộ nhân viên và lãnh đạo The One Land là điểm nỗi bật trong  các hoạt động văn hóa cộng đồng. Với tinh thần “ Cơ thể khỏe mạnh, Tinh thần sản khoái, tác phong nhanh nhẹn” . Công ty luôn tạo điều kiện hàng tháng cho nhân viên giao lưu sinh nhật của từng thành viên.

Địa chỉ : 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm >>> Biệt Thự Vivian Le Jardin

DMCA.com Protection Status