Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An là một dự án bất động sản khá kén khách hàng”, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn manh mún không phải đối tượng khách hàng mà dự án này hướng tới. Là một bất động sản hàng hiệu có giá khá cao trên thị trường, rõ ràng, ngay từ đầu, chủ đầu tư đã hướng tới giới siêu giàu của Việt Nam, vì thế dự án không chỉ có sự khác biệt, mà còn đặc biệt. Các cắn biệt thự phiên bản giới hạn chính là khẳng định chắc nịch và cách thể hiện tốt nhất những cam kết của chủ đầu tư dành cho dự án này.

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An không đơn giản chỉ là đầu tư

Được đánh giá là một dự án bất động sản hàng hiệu đắt đỏ, Meysenses Lucia Bay mang đến rất nhiều bất ngờ và sự khác biệt từ sự đầu tư lớn, “chơi trội” đến từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Trên thị trường không có nhiều dự án như vậy, bởi số lượng căn không có nhiều, đầu tư chi phí lớn lại vô cùng kén chọn khách hàng. Vì vậy, đây được xem là một hướng đi cực kỳ “bạo” của chủ đầu tư này.

Theo đánh giá của các chuyên gia, chủ đầu tư Meysenses Lucia đang hướng tới đối tượng khách hàng là số ít người Việt, giới “siêu giàu”, vì vậy, không ồ ạt, không rầm rộ, dự án có rất ít các sản phẩm đầu tư, nhưng thực sự chất lượng và khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Chủ đầu tư đang hướng tới những giá trị khác sâu và xa hơn, nên cạnh giá trị lợi nhuận mà dự án này có thể tạo nên. Đây cũng là điều mà giới thượng lưu luôn tìm kiếm trong cuộc sống. Rõ ràng họ luôn thích sử dụng hàng hiệu, túi hàng hiệu, quần áo, giày dép, đồng hộ hàng hiệu… không chỉ với mong muốn được sử dụng đồ tốt, mà còn mong muốn được khẳng định mình, được thể hiện đẳng cấp, và đồ hiệu cũng là một tài sản có giá trị không nhỏ.

Chính vì vậy, với bất động sản hàng hiệu Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An cũng tương tự, giới thượng lưu không chỉ có thể kiếm được lợi nhuận vô cùng lớn từ dự án này, mà còn là nơi để khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình, là nơi để tự hào với bạn bè, với người thân và tự sướng với thành công sự nghiệp của mình. Đây cũng là nơi để khách hàng có thể tận hưởng không gian phù hợp với cuộc sống của mình, cảm nhận được sự thay đổi và đẳng cấp xứng đáng với mình. Bên cạnh đó, với tiềm năng mà Bãi Lữ, Nghệ An đang sở hữu, và tiềm năng từ vị trí siêu đắc địa mà dự án sở hữu, chắc chắn đây sẽ là tài sản vô cùng có giá trị, thăng hạng theo thời gian.

Lựa chọn Nghệ An là bước đi thông minh

Các chuyên gia nhận định, việc chủ đầu tư dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An không lựa chọn những địa danh du lịch sầm uất khác như Phú Quốc, Nha Trang, Khánh Hòa, hay Đà Nẵng để bắt đầu xây dựng bất động sản hàng hiệu của mình là sự khôn ngoan của một “ông lớn”. Rõ ràng hàng hiệu luôn được hiểu là đắt, hiếm và xịn. Vì vậy, nếu đặt tại những đô thị sầm uất đã có quá nhiều dự án phát triển, vị trí đất đẹp đã cạn kiệt và nhà đầu tư cũng đã thờ ơ, chắc chắn sẽ không được quan tâm và đánh giá cao.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn tại một vùng đất du lịch vừa chỉ mới được khai phá như Bãi Lữ, Nghệ An, sẽ dễ dàng chinh phục nhà đầu tư hơn rất nhiều. Bởi sau những trải nghiệm nghỉ dưỡng và nhìn ngắm những cảnh đẹp được con người đụng chạm quá nhiều, thì những cảnh đẹp hoang sơ tại đây lại là điều hiếm có, say đắm, khiến khách hàng muốn bỏ tiền sở hữu một căn biệt thự tại Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An ngay lập tức. Đây được gọi là sự khôn khéo của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển và sức hút của Bãi Lữ, Nghệ An hứa hẹn mang tới những khoản lợi nhuận lớn vượt trội so với những dự án khác. Thông tin bảng hàng Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An mới nhất đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu.

Xem thêm >>> Gran Melia Nha Trang

DMCA.com Protection Status